หน้าแรก : บริการชื่อไทย : บริการเว็บไซต์ : บริการโฆษณาเว็บไซต์ : Who is : ข่าวสาร : ติดต่อ
  
Search ! by nipa
Media by nipa Ad Per Click Pay Per Click Pay Per Click Pay Per Click Reseller
ID or Email :
Password :
Forgot your password?
 
 
"นอกจากสินค้าแฟชั่นที่ดีของเราแล้ว ช่องทางการ สื่อสารกับลูกค้าก็เป็นสิ่งสำคัญ และช่วยประหยัด เวลางานเราด้วย เพราะลงที่เดียวแล้วกระจายไปหลายร้อยเวบ"
ผู้ประกอบการธุรกิจแฟชั่นนำเข้า  (www.SugarHoneyLemon.com)
"ตั้งแต่เมย์ลงโฆษณากับทาง NIPA มีคนเข้ามาดูเว็บเมย์เยอะมาก แล้วลูกค้าก็เพิ่มขึ้นเยอะมากเลยคะ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการโฆษณาที่คุ้มค่าที่สุดคะ"
คุณเมย์  (www.mayqbeauty.com)
"ก่อนที่จะลงโฆษณาไม่ค่อยมีลูกค้าติดต่อเข้ามา มีเพื่อนแนะนำให้ลงแบนเนอร์ แต่พอลงโฆษณาแล้วก็ไม่ work มี sale จากนิภาติดต่อมาเสนอโปรโมชั่นก็เลยลองลงโฆษณาดูเพราะราคาไม่แพงเหมือนกับแบนเนอร์ พอลงไปไม่นานก็มีสถิติลูกค้าติดต่อเข้ามาประมาณ 10 คนต่อวัน และมี 3-4 คนที่สั่งสินค้าและสั่งเป็นจำนวนมาก ก็เลยต่ออายุกับทางนิภามาเรื่อย ๆ เพราะสามารถเปลี่ยนข้อความได้ตลอดไม่ซ้ำซาก มีsale ดูแลตลอด และถ้าทำโปรโมชั่นสินค้าก็สามารถเปลี่ยนข้อความโปรโมทได้ ทำให้การโปรโมทสินค้าง่ายขึ้น และคิดว่าพอใจกับการลงโฆษณา ของ PPC2 คงจะใช้บริการทางนิภาไปเรื่อย ๆ อย่างแน่นอนค่ะ "
คุณธันยพรรณ วานิยะพันธ์(พี่เอ๋)  (beautyfirststep.com)
"มี sale ติดต่อเสนอโฆษณาเข้ามาก็ลองลงโฆษณาดู ผลการลงโฆษณาช่วงแรก ๆ ไม่ค่อยเห็นความแตกต่างก่อนและหลังลงโฆษณา แต่พอต่ออายุอีกเรื่อย ๆ ก็มีคนติดต่อเข้ามาวันละหลายคน แต่ที่ลองใช้บริการมี 2-3 คน แต่เป็นคนที่ติดต่อและสนใจงานพิมพ์จริง ๆ ก็ดีกว่าที่ไม่ลง เพราะไม่มีใครติดต่อมาเลย ต้องออกไปหาลูกค้าข้างนอก พอลงโฆษณาไป มีลูกค้าติดต่อเข้า ไม่ต้องออกไปหาเอง ถ้าออกไปก็เป็นการไปเสนองานกับคนที่สนใจจริง ๆ เลยทำให้รู้สึกว่าการลงโฆษณากับนิภาได้ผลจริง ๆ "
คุณสุรี/มนัสชัยการพิมพ์  (www.manatchaiprint.com)
"ชอบบริการมากครับ บริการดี ทันใจ ปรึกษาได้ทุกเรื่อง ให้คำปรึกษาเรื่องงานได้ดีมากเลยครับ"
คุณณัฐชรพงค์ แสวงผล/เครื่องลดความชื้น  (www.ncs175.com)
"เวลาผ่านไปเพียงอาทิตย์เดียว ทางบริษัทได้การติดต่อจากลูกค้าที่ให้ความสนใจในสินค้าของเราทุกวัน มีผู้เข้าชมเวปไซด์ของเราร่วม800คน รู้สึกดีใจและขอบคุณที่ให้คำแนะนำที่ดี เพราะเมื่อเปิดเวปไซด์ใหม่ๆอยากให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของเรา ลองโทร.ปรึกษานิภาลงโฆษณาดู ได้ผลตอบกลับเร็วมาก คุ้มค่าจริงๆ ประทับใจในบริการของคุณมาก บริษัท แอมไทย มอเตอร์สปอร์ตส จำกัด "
คุณรุจ เวชประสิทธิ์   (www.teamjoynerthailand.com)
"ดิฉันเป็นเจ้าของรีสอร์ท เมื่อก่อนก็พอมีลูกค้าบ้างแต่ไม่มากนัก แต่พอลงโฆษณาที่นิภา ก็มีลูกค้าเยอะขึ้น ผลลัพธ์น่าพอใจมากค่ะ ตอนนี้ลงเป็นแบบระยะยาวไปเลยค่ะ"
เว็บไซต์ลดาวัลย์ชาเล่ต์  (www.ladawanchalet.com)
"ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันค่ะ คิดอยู่ว่าจะลงโฆษณาดีไหม แต่พอได้ลงโฆษณาไป สถิติดีมากค่ะ มีลูกค้าติดต่อเข้ามาเยอะ หลังจากนั้นก็ต่ออายุมาตลอดค่ะ และคิดว่าจะต่ออายุไปเรื่อยๆ"
คุณสมสิริ  (www.sexy-bikiny.com)
1 หน้าถัดไป>>
 

 NIPA Toolbar เครื่องมือค้นหา สะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย เข้าถึงข้อมูล  ดาวน์โหลด ฟรี..! 
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 7100403001180
บริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด
72 อาคารกสท โทรคมนาคม ชั้น 4 ห้อง 401-402 ถ.เจริญกรุง
แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 08.30-18.00 น. ติดต่อ 0-2639-7878
นอกเวลาทำการ ติดต่อ 08-6328-3030
โทรสาร 0-2639-7744
สงวนลิขสิทธิ์ พุทธศักราช 2550

View My Stats